So sánh sản phẩm

Sàn gỗ công nghiệp Hecmann - Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Sàn gỗ công nghiệp Hecmann - Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Ngày đăng : 09:25:34 18-03-2016

Sàn gỗ cao cấp Hecmann được sản xuất theo công nghệ Đức với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường: bề mặt dễ lau chùi hiệu quả, bề mặt thân thiện với môi trường và con người, không co giãn và không biến đổi màu với mọi điều kiện thời tiết, siêu chống ẩm – chịu nước, siêu chịu lực – chịu mài mòn với những vật dụng nặng, siêu chịu ở nhiệt độ cao, chống lại tác động của hoá chất, các chất bám bẩn và tẩy rửa, không gây trơn trượt nguy hiểm trên bề mặt,… Sàn gỗ Hecmann đã được tin yêu và sử dụng cho các công trình cơ quan, công sở, khách sạn, showroom và hội chợ… cho đến các công trình biệt thư, khu nhà ở, chung cư, resort cao cấp.

Về cấu tạo sản phẩm, sàn gỗ công nghiệp Hecmann được cấu tạo bởi 4 lớp.

1. Lớp phủ bề mặt.

Lớp phủ bề mặt được sử dụng lớp Laminate chống xước, chống nước, chống cháy,có độ dày và khả năng chống trầy xước cao độ (Theo tiêu chuẩn AC4). Lớp Laminate này quyết định vẻ đẹp và độ bền của bề mặt sàn gỗ.Các chuyên gia HECMANN đã không ngừng nghiên cứu để  tạo ra sàn gỗ HECMANN giống với gỗ tự nhiên nhất với chất liệu, màu sắc, hoa văn sang,đẹp,thân thiện với con người.

2. Lớp HDF.

Lớp ván HDF(High Density Fibirboard) được cấu tạo từ nguyên liệu gỗ trồng rừng tự nhiên  hoàn toàn thân thiện với môi trường và con người với đặc tính không mối mọt,ẩm mốc,không bị biến dạng, cong vênh(mức phát tán Formandehyde đạt E1<0.04ppm).

3. Lớp bảo vệ phần đáy ván sàn.

Được làm bằng hợp chất Oxit nhôm AL2O3 và sợi thủy tinh để tạo ra lớp phủ có khả năng chống thấm nước,chống cháy,chống lực va đập để giữ cho ván sàn HECMANN có thể chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

4. Lớp chống thấm nước.

Sáp Waxguard- Bảo vệ mép sàn giúp ván sàn HECMANN có thêm khả năng chống ẩm đồng thời giảm thiểu tiếng ồn.

Sàn gỗ công nghiệp Hecmann được xử lý chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo sự đồng đều, ổn định về sản phẩm nên thuận lợi khi thi công với số lượng lớn cũng như đáp ứng sự lựa chọn phong phú của khách hàng. Sàn gỗ công nghiệp Hecmann có nhiều ưu điểm nội bật như sau:

__ Bề mặt ván sàn công nghiệp Hecmann không bị thấm, đọng nước khi thời tiết nồm, đồng thời chống trầy xước tốt, chịu được nhiệt độ cao và sự va đập mạnh và lau chùidễ dàng và thường xuyên bằng giẻ ẩm.

__ Sàn gỗ công nghiệp Hecmann có khả năng chịu lực cao.

__ Do là sàn gỗ công nghiệp nên trong qúa trình sản xuất các nhà sản xuất đã xử lý ngay hiện tượng mối mọt từ khi tạo phôi gỗ nên sàn gỗ Hecmann chống mối mọt tốt.

__ Chống cong vênh, co ngót: Do cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp gồm 5 lớp (trong đó có lớp trên cùng và đáy) nên sự cân bằng tối ưu đã được tính đến khi sản xuất sàn gỗ công nghiệp Hecmann.            

__ Chống biến dạng, chống mất màu.

__ Chống lại tác động của hoá chất, các chất bám bẩn và các chất tẩy rửa.

__ Bề mặt thân thiện với môi trường và con người.

__ Thi công, lắp đặt dễ dàng theo các khớp nối.

Tags:,

Chat Facebook